Khu nghỉ Madagui

Giới thiệu: Tọa lạc ngay tại dưới chan deo Chuối (Banana Pass), Madagui Theme Park , cach Thanh phố Hồ Chi Minh 152km va tren dường vao tp Da Lạt.

Mo tả khach sạn

* Tọa lạc ngay trong phong cảnh dẹp va co sức chứa 300 du khach, Mường Xanh Nha hang sẽ cung cấp cho bạn cac loại mon an dặc biệt về thu rừng.

    *  Giải tri : dong cửa dể thien nhien nhưng lại thuận tiện với cac tiện nghi hiện dại va lớn-hostyle xay dựng, cac Thư Howill lam cho bạn lam mới với nhiều knids phong.

    * Camping: cac mau xanh la cay cỏ che phủ, cung với bong mat của cay cối, la một nơi ly tưởng dể cắm trại.  Khac nhau tuy thuộc vao nhu cầu của khach, cắm trại , cung với một loạt cac tiện nghi, co thể phục vụ từ 500 dến 1.000 du khach cung một luc.

    *  Tarzan's House: Với một loạt cac phong cach va vị tri, Tarzan's howill lam cho bạn cảm thấy hao hứng với thien nhien menh mong.  Từ day bạn co thể thich thu với cac phong cảnh dẹp của nui rừng va của Madagui bởi một ống nhom.

    * Lan Bonsai Garden: Nằm dọc theo dong, với diện tich 6 ha với khoảng 5.000 loai khac nhau của phong lan va hon non bộ. Vườn phong lanv a  Bonsai la một trong những diểm quan tam nhất tại Madagui.

    * Cave - chain:   Kham pha ngay bay giờ va bạn sẽ bị xam chiếm bởi cac hang-chuỗi với ấn tượng mạnh mẽ. Những bi ẩn của thien nhien hoang da của rừng Madagui, với những hon da khổng lồ hinh dang lạ  va những huyền thoại hấp dẫn.

    * Voi (Elephant): Khoảng 200 met dai va ẩn trong rừng sau với pretty da, Voi (Elephant) Suối tự nhien, vẫn con một loạt cac tinh nang va sẽ lam cho bạn một kinh nghiệm kho quen.

Tiện nghi va dịch vụ khach sạn nha trang 2 sao

Write a comment

Comments: 0